ร้านก๋วยเตี๋ยวหลังบ้าน เย็นตาโฟกั้งอร่อยแบบไม่ต้องปรุงก็อร่อย

ร้านก๋วยเตี๋ยวหลังบ้าน
“ร้านก๋วยเตี๋ยวหลังบ้าน”บรรยากาศริมทะเล รสชาติเย็นตาโฟกั้งอร่อยแบบไม่ต้องปรุงก็อร่อย นั่งมองไปเห็นเขาชะโงกซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของอำเภอดอนสัก มาเที่ยวดอนสักอย่าลืมแวะ “ร้านก๋วยเตี๋ยวหลังบ้าน” ร้านก๋วยเตี๋ยวหลังบ้าน

ตั้งอยู่ ร้านก๋วยเตี๋ยวหลังบ้าน

เลขที่ 41/1 ม. 5 อ.ดอนสัก จ.สุราษฎร์ธานี ใครอยากจะกินต้องเดินเท้าเข้าซอยผ่านระหว่างบ้านพัก 2 หลัง เข้าไปประมาณ 15 เมตร เพื่อให้ได้เข้าไปนั่งรับประทาน ก๋วยเตี๋ยวซีฟู้ด เย็นตาโฟกั้ง  กับบรรยากานั่งชิลๆ ใต้ร่มไม้ ชมบรรยากาศรับลม ร้านก๋วยเตี๋ยวหลังบ้าน

จุดเด่นของ ร้านก๋วยเตี๋ยวหลังบ้าน

บรรยากาศริมทะเล บรรยากาศร่มรื่น อยู่ติดริมน้ำ ก็จะเป็นน้ำซุปก๋วยเตี่ยว เป็นสูตรเฉพาะของร้าน ที่มีความหวาน หอม กล่อมกลมพอดี อาหารทะเลที่สดๆ โดยเฉพาะกั้ง กุ้ง ปลาหมึก ปู ตัวโต เนื้อแน่นเต็ม ร้านก๋วยเตี๋ยวหลังบ้าน

ราคาเริ่มต้น ร้านก๋วยเตี๋ยวหลังบ้าน

ก๋วยเตี๋ยวราคาเริ่มต้นตั้งแต่ 50 ,70,80 บาท ลูกค้าส่วนใหญ่นิยมทานก๋วยเตี๋ยวซีฟู้ด และเย็นตาโฟทะเลรวม ส่วนอาหารตามสั่งส่วนใหญ่จะเป็นเมนู เกี่ยวกับทะเลเป็นหลัก เช่นข้าวผัดกั้ง กุ้ง หมึก ปู นอกจากนั้นทางร้านมีเมนูอาหารอีสานทะเล  ส้มตำกั้ง ตำกุ้ง ตำปู และตำถาดรวมทะเล  อนาคตคิดว่าจะมีการขยายร้านเพิ่มเติม โดยปรับพื้นที่ริมน้ำ สร้างเป็นที่นั่งกินหันหน้าออกริมน้ำรับลมชิลๆ ทำเป็นก๋วยเตี๋ยวห้อยขาต่อไปร้านก๋วยเตี๋ยวหลังบ้าน

แผนที่google mapไป ร้านก๋วยเตี๋ยวหลังบ้าน

Loading...